首页 社会内容详情
新2查账(www.hg108.vip):Giao con chữa bệnh, nhận lại hũ tro cốt: Người

新2查账(www.hg108.vip):Giao con chữa bệnh, nhận lại hũ tro cốt: Người "thiêu thi thể cháu bé" khai gì?

分类:社会

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2查账www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

Ngày 14-9, tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết cơ quan này vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc giao con chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt gây bức xúc dư luận thời gian qua.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, ông L.M.Q (SN 1977) đã khai nhận việc thiêu thi thể cháu N.L.M.Q, con trai anh N.H.N.

Sau khi vụ việc xảy ra, hiện ông L.M.Q và bà T. đã đi khỏi địa phương.

Ông L.M. Q cho biết ngày 3-3, sau khi nhận cháu bé từ gia đình anh N.H.N từ TP Huế, ông ta đã đưa về nhà thuê ở đường Phan Chu Trinh, phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để chăm sóc, nuôi dưỡng. Tại nhà ông L.M.Q thuê còn có bà C.T.T.B. (39 tuổi) là người giúp việc cho ông ta.

2 ngày sau, ông L.M.Q phát hiện cháu N.L.M.Q có biểu hiện ho, sốt. Ông ta kiểm tra thì phát hiện cháu Q dương tính với Covid-19. Ông L.M.Q đã nhờ bà B. đi mua thuốc. Sau khi uống thuốc, cháu Q hết sốt. Đến ngày 8-3, ông L.M.Q mới thông báo cho gia đình anh N.H.N rằng cháu Q bị Covid-19 và đã đỡ bệnh.

Căn nhà cấp 4 nơi ông L.M.Q thuê để hành nghề chữa bệnh trái phép.

,

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Cũng theo ông L.M.Q, đến ngày 24-3, cháu Q. lại có biểu hiện ho và sốt, vì vậy ông ta đã test Covid-19 và kết quả cháu lại dương tính. Đến 22 giờ cùng ngày, ông L.M.Q đi ngủ và khoảng 2 giờ ngày 25-3, ông ta kiểm tra thì thấy cháu Q. tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông L.M.Q cho thi thể cháu Q. vào thùng giấy, dán băng keo kín lại và lấy 1 thùng giấy khác bỏ than, xăng, dầu, xô sắt vào rồi đưa tất cả lên ôtô của mình.

Ông L.M.Q sau đó gọi bà B. dậy chở mình đi về hướng huyện Đam Rông rồi dừng lại ở một con đường đất. Ông L.M.Q nói bà B. ra quốc lộ chờ, còn ông ta ở lại gặp bạn trao đổi công việc, khi nào xong sẽ gọi.

Sau khi bà B. rời khỏi, ông L.M.Q đã đưa 2 thùng giấy từ trên xe xuống rồi thiêu thi thể cháu Q. trong chiếc xô sắt. Sau khoảng 4-5 giờ, ông ta dọn dẹp hiện trường.

Ông L.M.Q sau đó gọi bà B. vào và cả hai cùng đi về tỉnh Khánh Hòa. Sáng hôm sau, 26-3, hai người này tiếp tục đi về TP Huế. Lúc này, ông L.M.Q mới thông báo cho bà B. là cháu Q. đã tử vong vì Covid-19 và ông ta đã thiêu thi thể cháu bé.

Đến sáng 27-3, ông L.M.Q nói bà B. chở đi mua một chiếc hũ sành rồi bỏ tro cốt cháu Q vào. Sau đó, ông ta hẹn gặp anh N.H.N tại TP Huế, thông báo cháu Q đã tử vong do Covid-19, ông ta đã thiêu thi thể và giao tro cốt cháu bé cho gia đình anh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论