首页 社会内容详情
Telegram群组搜索:Người Mỹ bỏ khẩu trang, lên kế hoạch du lịch nhiều hơn

Telegram群组搜索:Người Mỹ bỏ khẩu trang, lên kế hoạch du lịch nhiều hơn

分类:社会

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Phát hiện bất ngờ này thu được từ một cuộc khảo sát mới với 3.000 người trưởng thành ở Mỹ, do OnePoll thực hiện theo yêu cầu của tập đoàn viễn thông AT&T. 37% người được hỏi cho biết hiện tại họ đã đi du lịch nhiều hơn trước đại dịch.

1/3 trong số những người được hỏi cho biết họ đã đi du lịch đến các khu vực khác của Bắc Mỹ vào mùa hè này, trong khi gần 1/4 đến châu Âu. Theo kết quả cuộc khảo sát, 18% người được hỏi cũng đã tận hưởng kỳ nghỉ ở Caribbean hoặc Bahamas.

Trong số những người đã thực hiện nhiều chuyến đi hơn, 44% tiết lộ rằng họ có nhiều thời gian rảnh hơn và 44% nói rằng việc dỡ bỏ các hạn chế đi lại liên quan đến đại dịch là một lý do (Ảnh: Getty Images).

Trong khi đó, đa số người Mỹ không nghĩ rằng khẩu trang, chất khử trùng hoặc xét nghiệm Covid-19 là những công cụ quan trọng khi đi du lịch.

Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được coi là thứ thiết yếu nhất khi đi du lịch đối với du khách Mỹ; kế đến là dung dịch vệ sinh (37%), khẩu trang (36%) và xét nghiệm Covid-19 tại nhà (27%).

Ngoài ra, hàng triệu người dân Mỹ mệt mỏi do dịch Covid-19 có thể sẽ tránh các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ vẫn áp đặt các hạn chế về đại dịch.

,

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

35% số người được hỏi cho biết quá nhiều quy định về đại dịch, chẳng hạn như kiểm tra và bắt buộc đeo khẩu trang, sẽ là những yếu tố phá vỡ thỏa thuận khi đi du lịch nước ngoài.

Trong khi đó, cuộc khảo sát cũng xem xét các phong cách giao tiếp khác nhau mà người Mỹ sử dụng khi đi du lịch.

Không có gì ngạc nhiên khi những người được hỏi thuộc Gen Z thích nhắn tin (54%), trong khi Gen X thích liên lạc qua các cuộc gọi điện thoại.

Tuy nhiên, bất kể tuổi tác, 60% sẽ bị mất hoàn toàn phương thức giao tiếp nếu điện thoại của họ bị mất hoặc bị đánh cắp khi đi du lịch.

Một lượng lớn người Mỹ cho biết họ hoàn toàn bị lệ thuộc vào điện thoại lúc di chuyển, truy cập các ứng dụng bản đồ (37%), Google Dịch (28%), ứng dụng hàng không (27%) và ứng dụng đặt chỗ (26%).

Trong khi đó, hơn 1/3 số người được hỏi quan tâm đến phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng họ không cảm thấy như mình đã có một kỳ nghỉ thực sự trừ khi họ đăng về điều đó trên mạng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论