首页 财经内容详情
新2正网代理开户:Người dân quận 7 sắp thoát con đường 'tử thần'

新2正网代理开户:Người dân quận 7 sắp thoát con đường 'tử thần'

分类:财经

标签: # tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Sáng nay (29.11), nhiều người dân sống ở khu vực phường Tân Phong, Q.7 mừng rỡ khi thấy xe sửa chữa cầu đường xuất hiện tại Đường số 14 cắt ngang đường Lê Văn Lương, đoạn gần giao với Nguyễn Hữu Thọ.

Xe tải, máy xúc cùng nhiều công nhân đã được huy động để sửa chữa tuyến đường

T.T

Một công nhân cho biết đơn vị quản lý tuyến đường giao cho đội thi công thời gian 2 ngày (29 - 30.11) để san lấp các hố sâu, tái lập mặt đường bằng phẳng cho người dân. Trong quá trình thi công có thể ảnh hưởng tới lưu thông của người dân.

Công nhân thi công đánh dấu vị trí của "hố tử thần"

T.T

Trước đó, Báo Thanh Niên đã có bài viết phản ánh tình trạng Đường số 14 chỉ khoảng 200m nhưng gần 10 "hố tử thần" (những đoạn đường xuống cấp, sụt lún nghiêm trọng tạo thành hố sâu nguy hiểm) dàn hàng như bẫy phương tiện, trở thành nỗi ám ảnh với người dân ở đây.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Những đoạn đường xuống cấp, sụt lún nghiêm trọng tạo thành "hố tử thần" xuất hiện ngay khi vừa rẽ từ đường Lê Văn Lương vào Đường số 14

H.M

Xe đi chừng vài ba mét là gặp một hố. Hố to, hố nhỏ, "ổ gà", "ổ voi" đan xen nhau kéo theo lớp sỏi đá vương vãi trên đường

H.M

Theo phản ánh của người dân, mới đầu là những phần lún nhẹ, sau do xe cộ đi lại nhiều tạo thành những hố sụt sâu. Trời nắng thì bụi mù mịt sỏi đá, trời mưa tuyến đường ngập nước, càng nguy hiểm hơn vì nước lấp mất hố, các phương tiện có thể "sập bẫy" bất cứ lúc nào. Nguy hiểm vậy nên người dân phải tự cắm bảng cảnh báo cho người đi đường.

Những đoạn sụt lún, sỏi đá vương vãi rất trơn trượt

H.M

Sau khi bài viết được đăng tải trên Thanh Niên Online, đại diện Sở GTVT TP.HCM cho biết đã gửi văn bản nhắc nhở UBND Q.7 - đơn vị quản lý con đường - để nhanh chóng có biện pháp khắc phục.

,

区块链百家乐www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论