首页 财经内容详情
澳洲幸运5开奖网:Ngành điện Nghệ An trao tặng quà Tết cho người nghèo huyện Kỳ Sơn

澳洲幸运5开奖网:Ngành điện Nghệ An trao tặng quà Tết cho người nghèo huyện Kỳ Sơn

分类:财经

标签: # kiếm tiền online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Nghệ An- Nơi mùa xuân đến sớm

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ Tết Vì người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023, Công ty Điện lực Nghệ An đã trích quỹ phúc lợi 80 triệu đồng trao quà cho các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Châu Hạnh (Quỳ Châu), xã Tiền Phong (Quế Phong), xã Na Loi và xã Na Ngoi (Kỳ Sơn) đón Tết Quý Mão 2023 mỗi xã 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Nghệ An trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Na Ngoi (Kỳ Sơn)

Tại xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, Công ty Điện lực Nghệ An đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Xã Na Ngoi là địa phương được Công ty Điện lực Nghệ An nhận giúp đỡ theo chủ trương mỗi cơ quan, đơn vị giúp đỡ 1 xã nghèo của UBND tỉnh. Trong năm năm 2022, Công ty Điện lực Nghệ An trích các nguồn quỹ của đơn vị hơn 300 triệu đồng để kéo đường điện và đưa điện về đến 57 hộ gia đình cho bản Thăm Hón - một bản xa trung tâm, đường đi lại rất khó khăn của xã Na Ngoi, góp phần giúp địa phương xóa đói, giảm nghèo.

Tại điểm trao ở xã Na Ngoi - Chủ tịch UBND xã Na Ngoi, ông Xồng Bá Dênh cho biết, đây là xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Nghệ An có địa hình phức tạp, có 869 m đường biên giới tiếp giáp với nước bạn Lào. Trong đó, bao gồm bà con dân tộc Thái, Khơ Mú, dân tộc Kinh chỉ có 5 hộ. Tổng số hộ nghèo là 295 hộ chiếm tỷ lệ 66,44%; tổng số hộ cận nghèo là 66 hộ, chiếm tỷ lệ 14,86%.

Từ rất sớm bà con ở những bản xa đã về trụ sở xã Na Ngoi để nhận những món quà Tết.

Ông Xồng Bá Dênh cho biết những hộ khó khăn được trao quà trong dịp cận Tết này là một sự tiếp sức rất lớn cho bà con.

"Năm nay bà con gặp nhiều khó khăn do thời tiết, dịch bệnh, xã đang rất lo, thì rất may có những phần quà này mang Tết đến cho bà con khó khăn trong xã" – ông Dênh chia sẻ.

Ở điểm trao quà, bà Xồng Nhìa Pó (62 tuổi) ở bản Ka Dưới xã Na Ngoi cho hay dù phải đi bộ rất xa để ra trung tâm xã nhưng rất vui khi nhận về phần quà Tết của mình.

,

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

"Sáng nay tôi phải đi bộ, rồi đi nhờ xe đến đây. Vì không có con cái ở nhà, chồng lại đi làm ở xa, nên suất quà này giúp tôi có được một khoản lo cho những ngày Tết", bà Pó kể.

Chị Lầu Y Rùa (40 tuổi) cũng ở bản Ka Dưới nói: "Tết gần đến mà con tôi chưa có áo mới, mấy hôm nay cháu bệnh nên tôi rất lo, số tiền nhận được tôi sẽ mua thuốc cho cháu, còn dư thì mua tấm áo mới cho con mặc tết…".

Tặng quà Tết cho người nghèo là một trong những hoạt động thường niên nằm trong Chương trình “Tháng tri ân khách hàng” - một trong những hoạt động quan trọng trong dịp cuối năm của Công ty Điện lực Nghệ An.

Công ty Điện lực Nghệ An trao 40 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Na Ngoi (Kỳ Sơn).

Chương trình thường niên “Tháng tri ân khách hàng” là một trong những hoạt động quan trọng trong dịp cuối năm của Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An). Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” năm 2022, Công ty Điện lực Nghệ An đã triển khai chương trình miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho hơn 35 khách hàng, doanh nghiệp được triển khai thực hiện tích cực và hiệu quả trên địa bàn toàn tỉnh.

Công tác an sinh xã hội cũng được Công ty Điện lực Nghệ An tiếp tục quan tâm trong dịp tri ân khách hàng. Công ty đã tổ chức triển khai chương trình thăm hỏi, hỗ trợ cho các hộ nghèo, người già neo đơn không có nơi nương, các gia đình chính sách.

Chia sẻ với PV Báo Công Thương, ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An cho biết: Nhiều năm qua, Công ty Điện lực Nghệ An đã nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, thực hiện tốt việc tri ân, chia sẻ khó khăn, đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

“Chung tay chăm lo Tết cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Nghệ An mỗi dịp Tết đến, Xuân về, góp phần cùng các địa phương chăm lo Tết cho người nghèo, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, an sinh xã hội và tri ân khách hàng trên địa bàn tỉnh Nghệ An...”- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An chia sẻ.

,

免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论