首页 社会内容详情
皇冠怎么注册用户(www.hg8080.vip):Nhiều thanh niên Quảng Ngãi viết đơn tình nguyện gia nhập ngũ

皇冠怎么注册用户(www.hg8080.vip):Nhiều thanh niên Quảng Ngãi viết đơn tình nguyện gia nhập ngũ

分类:社会

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠怎么注册用户www.hg8080.vip)皇冠怎么注册用户?皇冠真会员、代理注册其实很简单。访问网址www.hg8080.vip,点击注册,然后充值USDT(需要实现到欧易平台购买到USDT),充值成功后,页面会展示账号资料给您。hg8080.vip是皇冠正网在线上开设使用USDT充值、USDT结算的直营平台,资金安全,匿名性高。

,

Tạm xa bụi phấn

Tạm cất vào ngăn tủ những tập giáo án, nói lời chia tay học trò cùng thầy cô nhà trường, gia đình, Tạ Nguyên Quang- giáo viên Trường Tiểu học xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi hăng hái cùng với 2.451 thanh niên ở Quảng Ngãi lên đường nhập ngũ.

Thầy giáo Tạ Nguyên Quang tâm sự cùng học sinh trước giờ lên đường nhập ngũ. Ảnh: Ngọc Viên

Thầy giáo Tạ Nguyên Quang bộc bạch: "Mình là giáo viên nên phải gương mẫu, khi có lệnh nhập ngũ tôi nghiêm chỉnh chấp hành và rất vinh dự, tự hào khi được tham gia nghĩa vụ quân sự. Thời gian đầu trong quân ngũ, có lẽ sẽ rất nhớ học trò và thầy cô, nhưng từ thuở nhỏ, mình vốn rất yêu hình tượng người lính. Bản thân rất vui và xúc động khi được cùng những thanh niên cùng trang lứa lên đường tòng quân đợt này".

Thầy Quang thổ lộ: "Thấy những anh em ở xã sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự về đều rắn rỏi, đĩnh đạc hẳn ra, nên mình cũng rất háo hức trước ngày nhập ngũ.

Vào quân ngũ tôi sẽ nỗ lực chấp hành mọi mệnh lệnh được giao, không phụ sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình. Công việc giảng dạy, mình đã bàn giao lại cho đồng nghiệp, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, mình sẽ trở về tiếp tục giảng dạy".

Thiếu tá Cao Văn Chung, Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện Bình Sơn cho biết: “Những năm gần đây, số thanh niên nhập ngũ có trình độ Đại học, cao đẳng ngày càng tăng. Giáo viên tham gia nghĩa vụ quân sự chính là biểu hiện tích cực, là sự cổ vũ, động viên rất lớn đối với thanh niên huyện nhà, thể hiện nhận thức sâu sắc về chính trị của thế hệ trẻ hôm nay.

Nữ tân binh duy nhất ở Quảng Ngãi viết đơn tình nguyện nhập ngũ

Trong số những tân binh có mặt ở Nhà văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi vào sáng 8.2 để lên đường nhập ngũ, mọi ánh mắt đổ dồn khi thấy nữ tân binh Đỗ Hoàng Quý Loan, là nữ tân binh duy nhất của Quảng Ngãi viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Tốt nghiệp Học viện Cán bộ TP.Hồ Chí Minh, Đỗ Hoàng Quý Loan, ở phường Trần Hưng Đạo, TP.Quảng Ngãi tình nguyện nhập ngũ với mong muốn được rèn luyện, cống hiến.

Nữ tân binh Đỗ Hoàng Quý Loan, là nữ tân binh duy nhất của Quảng Ngãi viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Ảnh: Ngọc Viên

Đỗ Hoàng Quý Loan tâm sự: “Tôi sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng, có cha hiện đang công tác trong lực lượng Bộ đội biên phòng.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, được thầy cô và gia đình giáo dục, hình ảnh cao đẹp của anh bộ đội cụ Hồ luôn ngời sáng trong tâm hồn tôi.

Với ước nguyện lớn lên sẽ tiếp bước truyền thống của cha, chú, tôi viết đơn tình nguyện nhập ngũ vào lực lượng quân đội để góp phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc”.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Hoàng -Chính trị viên phó Ban CHQS TP.Quảng Ngãi chia sẻ, nữ thanh niên Đỗ Hoàng Qúy Loan đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, ý chí và sự phấn đấu sẽ là hành trang giúp nữ tân binh này vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论