首页 科技内容详情
Người kế nhiệm thầy Park có kế hoạch đặc biệt để giành HCV SEA Games

Người kế nhiệm thầy Park có kế hoạch đặc biệt để giành HCV SEA Games

分类:科技

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo thông tin từ VFF, ngay sau khi HLV Philippe Troussier chính thức ký hợp đồng và tiếp quản công việc tại đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam, chương trình hoạt động của hai đội tuyển sẽ được kích hoạt.

U23 Việt Nam sẽ có 4 đợt tập huấn trong tháng 3/2023. Ảnh VFF

Theo đó, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trong dịp FIFA days từ ngày 8/3 đến 12/3. Dự kiến sẽ có khoảng 28 cầu thủ được triệu tập, trong đó nòng cốt vẫn là những gương mặt đã từng “chinh chiến” tại các giải quốc tế thời gian vừa qua.

Mục đích chính của đợt tập trung này là giúp các cầu thủ làm quen với triết lý mới trong lối chơi mà tân HLV trưởng sẽ áp dụng cho đội tuyển.

Trong khi đó, đội tuyển U23 sẽ được tập huấn kỹ hơn với 4 giai đoạn tập trung trong tháng 3 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 32 đã gần kề.

Tại giai đoạn 1, tuyển U23 sẽ tập trung tập luyện từ 01/3 đến 07/3 với quân số tối đa 35 cầu thủ và 5 thủ môn.

Mục đích chính của đợt tập trung này là giúp tân HLV trưởng cùng các cộng sự rà soát, đánh giá chất lượng của các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho đợt tập trung kế tiếp.

Tại giai đoạn 2, U23 Việt Nam sẽ hội quân cùng thời điểm với ĐTQG, từ 8/3 đến 12/3. Quân số sẽ được rút gọn từ danh sách tập trung ở giai đoạn 1 xuống còn 28 cầu thủ và 4 thủ môn.

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Giai đoạn này chủ yếu giúp tân HLV trưởng truyền tải lối chơi, đấu pháp chiến thuật áp dụng cho đội tuyển, đồng thời tiếp tục đánh giá lực lượng cho đợt tập trung tiếp theo.

Trong giai đoạn 2, hai đội tuyển có thể sẽ có các trận đá tập nội bộ nhằm phục vụ công tác chuyên môn.

Giai đoạn tập trung thứ 3 của U23 Việt Nam bắt đầu từ 12/3 và kết thúc vào ngày 17/3. Cũng giống như đợt tập trung ở giai đoạn 2, lực lượng của đội sẽ rút gọn xuống còn 24 cầu thủ và 3 thủ môn.

Với lực lượng đã được tinh gọn này, đội sẽ tập huấn với giáo án chuyên sâu hơn và dự kiến sẽ có 1-2 trận đấu với đối tượng là các CLB mạnh của V-League.

Giai đoạn tập trung thứ 4 cũng sẽ là giai đoạn tập trung cuối cùng trong tháng 3/2023 của U23 Việt Nam.

Giai đoạn này kéo dài 12 ngày, từ 18/3 đến 29/3 với lực lượng là các cầu thủ gần như đã được định hình cho SEA Games 32.

Trong giai đoạn này, dự kiến toàn đội sẽ có chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại UAE với các đối thủ chất lượng.

Trong các giai đoạn tập trung, U23 Việt Nam sẽ có bổ sung linh hoạt về lực lượng tùy tình hình thực tế.

Việc đưa ra kế hoạch rất cụ thể và chi tiết cho tuyển U23 Việt Nam cho thấy HLV Philippe Troussier đã sẵn sàng cho nhiệm vụ bảo vệ tấm HCV SEA Games, giải đấu diễn ra vào tháng 5 tới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论