首页 社会内容详情
Telegram华人群:Người lái Mercedes tông chết đối thủ lĩnh 4 năm tù

Telegram华人群:Người lái Mercedes tông chết đối thủ lĩnh 4 năm tù

分类:社会

标签: # tiến lên miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sau hai ngày nghị án, TAND tỉnh Bình Thuận tuyên phạt Nam, 44 tuổi, mức án 4 năm tù về tội Giết người, theo khoản 2 Điều 123 Bộ luật Hình sự - nhẹ hơn rất nhiều so với khung hình phạt (7 đến 15 năm).

Bị cáo Phạm Văn Nam. Ảnh: Việt Quốc

Theo HĐXX, Nam vô cớ bị nạn nhân Hải và nhóm bạn Nguyễn Thiện Khiêm, Võ Lam Trường, Trần Quốc Phong gây hấn. Khi bị cáo đã lên ôtô, đủ điều kiện chạy đi nhưng vẫn lái xe quay lại tông vào nhóm người này. "Hành vi của Nam là cố ý tước đoạt tính mạng con người, đủ căn cứ buộc tội Giết người, phải xử nghiêm để răn đe phòng ngừa tội phạm chung", bản án nêu.

Tuy nhiên, HĐXX cũng ghi nhận Nam có nhiều tình tiết giảm nhẹ như: nhân thân tốt, cha mẹ là người có công với cách mạng, đã bồi thường cho gia đình bị hại và được bãi nại trước phiên xử, ăn năn hối cải, ra đầu thú, phạm tội trong trường hợp bị kích động về tinh thần do hành vi trái pháp luật của nhóm Hải... Vì vậy, toà áp dụng Điều 54 Bộ luật Hình sự, tuyên án dưới mức thấp nhất của khung hình phạt.

Liên quan đến vụ án, Nguyễn Thiện Khiêm, Võ Lam Trường bị phạt 6 tháng tù; Trần Quốc Phong 9 tháng tù cùng về tội Cố ý làm hư hỏng sản.

Trước đó, trong phần tranh luận bổ sung, bị cáo Nam và người thân xin lỗi gia đình nạn nhân, tự nguyện bồi thường thêm 100 triệu đồng. Tuy nhiên, vợ ông Hải nói "tiền bạc không thành vấn đề", giữ nguyên quan điểm không đồng ý với mức đề nghị của VKS đối với Nam 3-4 năm tù vì "quá nhẹ so với hậu quả gây ra".

,

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chủ toạ hướng dẫn, nếu đại diện bị hại không đồng ý với bản án sơ thẩm có thể kháng cáo trong vòng 15 ngày.

Phạm Văn Nam và 3 bị cáo nghe tòa tuyên án, chiều 9/3. Ảnh: Việt Quốc

Theo bản án, tối 11/5/2022, Nam ghé Phan Thiết uống bia với nhóm bạn tại quán Tràng An (phường Phú Thủy), sau đó rủ nhau ra bờ kè sông Cà Ty nhậu tiếp. Khi gần đến điểm hẹn, xe của Nam suýt va vào xe máy của ông Hải (người địa phương), đang nhậu với Khiêm, Trường và Phong ở quán bên đường; chuẩn bị ra về.

Khi xe Nam dừng trước quán Thuận Phát, nhóm ông Hải đuổi đến nơi xông vào đánh. Nam xin lỗi nhưng vẫn bị tấn công nên chạy vào ôtô khóa cửa lại. Ở bên ngoài, Hải tiếp tục dùng nón bảo hiểm đập vào cửa xe.

Nam lái xe nhắm vào nhóm đối thủ nhưng họ né được, tiếp tục dùng ly, chai thủy tinh, bàn ghế, gạch đá ném vào ôtô. Nam vòng xe lại lần nữa với tốc độ cao, tông Hải đang đứng giữa đường khiến người này tử vong.

Việt Quốc

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论