首页 八卦内容详情
网上游戏厅 (www.ad6868.vip):Người đàn ông phá kỷ lục thế giới, sống dưới nước 74 ngày

网上游戏厅 (www.ad6868.vip):Người đàn ông phá kỷ lục thế giới, sống dưới nước 74 ngày

分类:八卦

标签: # App đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

bwin亚洲www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bwin亚洲登录网址、bwin亚洲备用网址、bwin亚洲最新网址、bwin亚洲手机网址、bwin亚洲管理网址、bwin亚洲会员网址。提供bwin亚洲APP下载,bwin亚洲APP包含bwin亚洲代理登录线路、bwin亚洲会员登录线路、bwin亚洲信用网开户、bwin亚洲现金网开户、bwin亚洲会员注册、bwin亚洲线上投注等业务。

Giáo sư Dituri sống trong một ngôi nhà nằm dưới đáy một đầm phá sâu hơn 9m ở Key Largo, Florida, Mỹ.

Hàng ngày vị giáo sư ăn một bữa ăn giàu protein gồm trứng và cá hồi được chế biến bằng lò vi sóng, tập thể dục với dây kháng lực, chống đẩy hàng ngày và chợp mắt một giờ.

Không giống như tàu ngầm, căn nhà này không sử dụng công nghệ để điều chỉnh áp suất dưới nước tăng lên.


Giáo sư Dituri trong căn nhà nằm ở đáy một đầm phá sâu hơn 9m.

Năm 2014, hai giáo sư người Tennessee, Mỹ là Bruce Cantrell and Jessica Fain ghi kỷ lục thế giới 73 ngày, hai giờ, 34 phút ở dưới nước.

Nhiệm vụ của Giáo sư Dituri, được mệnh danh là Dự án Neptune 100, sẽ kết thúc vào ngày 9/6 sau khi ông trải qua 100 ngày dưới nước.

"Kỷ lục này chỉ là một cú hích nhỏ và tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Tôi vinh dự khi đạt kỷ lục thế giới mới ở dưới nước nhưng chúng ta còn nhiều những dự án khoa học khác phải nghiên cứu", giáo sư Dituri, giảng viên Đại học Nam Floria nói.

,

博彩公司排名www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩公司排名登录网址、博彩公司排名备用网址、博彩公司排名最新网址、博彩公司排名手机网址、博彩公司排名管理网址、博彩公司排名会员网址。提供博彩公司排名APP下载,博彩公司排名APP包含博彩公司排名代理登录线路、博彩公司排名会员登录线路、博彩公司排名信用网开户、博彩公司排名现金网开户、博彩公司排名会员注册、博彩公司排名线上投注等业务。

,

Nghiên cứu của ông bao gồm các thí nghiệm hàng ngày về sinh lý học để theo dõi cách cơ thể con người phản ứng với việc tiếp xúc lâu dài với áp lực cực độ.

"Ý tưởng ở đây là tạo ra nơi cư trú trên các đại dương, quan tâm tới biển bằng cách sống ngay trong lòng đại dương và đối xử với đại dương thật tốt", giáo sư Dituri, người được đặt tên là "Tiến sĩ Biển sâu", nói.


Giáo sư Dituri vẫn giảng dạy trong 74 ngày sống dưới nước.

Phần tiếp cận cộng đồng trong dự án của giáo sư Dituri bao gồm tổ chức các lớp học trực tuyến và phát sóng các cuộc phỏng vấn từ studio kỹ thuật số của ông trong ngôi nhà dưới nước.

Trong 74 ngày qua, giáo sư Dituri đã tiếp cận hơn 2.500 sinh viên thông qua các lớp học trực tuyến về khoa học biển và các khóa học kỹ thuật y sinh thường xuyên của mình tại Đại học Nam Florida.

Trong thời gian sống dưới nước, chỉ có một điều duy nhất khiến vị giáo sư này nhớ tới đó là mặt trời. "Cái khiến tôi nhớ nhất khi sống trên mặt đất là mặt trời. Mặt trời là yếu tố chính trong cuộc sống của chúng ta" - ông Dituri chia sẻ.

Theo VTC

,

网上游戏厅www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的网上游戏厅登录网址、网上游戏厅备用网址、网上游戏厅最新网址、网上游戏厅手机网址、网上游戏厅管理网址、网上游戏厅会员网址。提供网上游戏厅APP下载,网上游戏厅APP包含网上游戏厅代理登录线路、网上游戏厅会员登录线路、网上游戏厅信用网开户、网上游戏厅现金网开户、网上游戏厅会员注册、网上游戏厅线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论